Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ   Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ
Trang Chủ Giới Thiệu Chương Trình Học Tài Liệu Lịch Khai Giảng Học Phí Việc Làm Lộ trình học

Go Back   Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ > MICROSOFT AREA > Mail Server
Đăng Ký Thành Viên Thành Viên Lịch Ðánh Dấu Ðã Ðọc

Mail Server Các vấn đề liên quan đến các Mail Server : Exchange , Mdeamon , Lotus ...
Người Quản Trị : Trần Trọng Tuấn

Vui lòng gõ từ khóa liên quan đến vấn đề bạn quan tâm vào khung dưới , trước khi đặt câu hỏi mới.


Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #31  
Old 23-02-2012, 12:40
vietdungbcvt vietdungbcvt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Mới Đăng Ký
 
Tham gia ngày: Jun 2009
Tuổi: 33
Bài gởi: 8
Thanks: 3
Thanked 1 Time in 1 Post
Trích:
Nguyên văn bởi Hoc View Post
Thực hiện xong bài LAB ->gửi mai ra xxx@gmail.com hok được.

Lổi như sau:



****Phần cấu hình IP em làm như sau:
-Trên máy Exchange2k7 có 1 card
IP:172.16.1.2/24
DG:172.16.1.1
FreferDNS: 172.16.1.2
-Trên máy EdgeServer co 2 card:
+Card nối với máy Exchange:
IP:172.16.1.1/24
FreferDNS:172.16.1.2
+Card nối với modem ADSL
IP:192.168.1.2/24
DG:192.168.1.1
Hic mình xin được mạn phép đào bài này lên hỏi chút, mình đang học cấu hình exchange 2007, đến giai đoạn gửi mail ra ngoài internet thì gặp ko được và bị lỗi giống bạn này, ai biết có thể trả lời giúp mình đc k, thanks nhiều

--> hình như mình tìm hiểu thì phải NAT địa chỉ thì phải hihi, mình định Configure and Enable Routing and Remote Access thì nó hiện lên thông báo phải tắt services Window firewall đi nhưng mà COLOR="blue"]Configure and Enable Routing and Remote Access[/COLOR] vẫn báo lỗi, ko rõ restart lại máy có khả quan k hic hic

thay đổi nội dung bởi: vietdungbcvt, 23-02-2012 lúc 13:32
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #32  
Old 23-02-2012, 18:05
vietdungbcvt vietdungbcvt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Mới Đăng Ký
 
Tham gia ngày: Jun 2009
Tuổi: 33
Bài gởi: 8
Thanks: 3
Thanked 1 Time in 1 Post
hic không có ai trả lời mình à, mình tắt services Windows Firewall/ICS rồi mà vẫn không cấu hình NAT được, khi mình vào administrative tool/routing and remote access nó hiện ra thông báo này
[IMG][url=http://www.upanh.com/1_upanh/v/fnz91d7p8kl.htm][/IMG]
Ok --> nó ra thông báo này
[url=http://www.upanh.com/2_upanh/v/dnzf8dcpakp.htm]
còn đây là lỗi thông báo phải tắt services Windows Firewall/ICS
[IMG][url=http://www.upanh.com/3_upanh/v/anzd9d9pbyq.htm][/IMG]
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #33  
Old 23-02-2012, 18:07
vietdungbcvt vietdungbcvt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Mới Đăng Ký
 
Tham gia ngày: Jun 2009
Tuổi: 33
Bài gởi: 8
Thanks: 3
Thanked 1 Time in 1 Post
[IMG][/IMG]

OK tiếp ra cái này

[IMG][/IMG]

Và đây là cái lỗi nó bắt tắt Firewall, sr mình mới up ảnh lần đầu nên chưa quen

[IMG][/IMG]
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #34  
Old 23-02-2012, 21:42
vietdungbcvt vietdungbcvt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Mới Đăng Ký
 
Tham gia ngày: Jun 2009
Tuổi: 33
Bài gởi: 8
Thanks: 3
Thanked 1 Time in 1 Post
Hic đang lọ mọ cấu hình NAT chưa được tự dưng bức thư mình gửi từ trưa đã đến được yahoo mail,... chả biết bị sao nữa hic hic chuyên gia đâu hết cả rồi giúp mình với
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #35  
Old 15-05-2012, 22:21
tinh_nguyen91vn tinh_nguyen91vn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành Viên Mới
 
Tham gia ngày: Nov 2010
Tuổi: 30
Bài gởi: 18
Thanks: 2
Thanked 2 Times in 2 Posts
Giúp mình với..!! Mình đang làm bài Lab Ẽchange sever 2007...: Edge tranport(ko join domain)+ DC + Hub(join domain) tranport...Đến lúc đồng bộ dữ liệu giữa Edge và Hub thì báo lỗi.?
Nên mình đồng bộ thời gian giữa DC,Hub-->Edge thì ok, nhưng Edge-->DC,Hub thì báo lỗi "AccessDeny"..mình vào service của Edge thì chưa "Start"--> mình start lên thì báo lỗi: ""The Net Logon service on Local Computer started and then stopped. Some services stop automaticcally if they have no work to do, for example, the Performance Logs and Alerts service.""
Mong các anh em chỉ mình cách khắc phục.....!!
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #36  
Old 01-11-2013, 08:39
tuonghn tuonghn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành Viên Mới
 
Tham gia ngày: Oct 2013
Tuổi: 30
Bài gởi: 48
Thanks: 10
Thanked 3 Times in 3 Posts
Trích:
Nguyên văn bởi ttt198x View Post
Mình mới học Exchange nên còn một số thắc mắc, mong được chỉ giúp
1. nếu mình không cài đặt Edge transport thì có phải hệ thống sẽ không gửi nhận mail được với Internet?
2. Khi cài Ex theo chế độ typical thì sau khi cài xong mình phải tạo Sendconnector, và recievedconnector nhằm để làm gì

Xin chân thành cảm ơn!
bạn có thể cài bản mới edge transport để có thể làm theo các hướng dẫn tiếp theo!
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #37  
Old 10-12-2013, 10:57
shirak911 shirak911 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành Viên Mới
 
Tham gia ngày: Jul 2009
Tuổi: 33
Bài gởi: 15
Thanks: 1
Thanked 1 Time in 1 Post
làm xong ok hết..không thấy gì bên máy Edge Transport... send connector thì trống vắng...chỉ có edgesync mỗi bên máy Exchange là có...gõ start-EdgeSynchronization thì nhảy xuống hàng không báo lỗi cũng chẳng báo thành công luôn...tìm 1 hồi netLogon chưa Start...ComputerBrowse chưa start..Start lên thì báo lỗi the netlogon service on local computer started and then stopped....và tìm tài liệi tiếng Anh đọc dịch ra cũng vậy...đời đã hôi nay còn đen...hok biết sao luôn
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Bookmarks

Ðiều Chỉnh

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến

Similar Threads
Ðề tài Người Gởi Chuyên mục Trả lời Bài mới gởi
Triển khai Unified Messaging trên Exchange 2007 thông qua IP PBX nh@tnghe KHO LAB NHẤT NGHỆ 37 15-07-2010 18:06
Phim LAB triển khai Active Diectory-Phần I: Triển khai nhiều server chạy song song Support24H Active Directory 12 27-03-2010 10:59
Mô hình có Edge transport và Hub Transport sever DAT Mail Server 10 16-10-2008 15:48
Edge Transport Server? tranducmlpt0012 Mail Server 11 29-06-2007 16:38



Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 01:04
Powered by: vBulletin Version 3.8.7
Copyright ©2000 - 2022, Jelsoft Enterprises Ltd.
Ad Management by RedTyger