PDA

View Full Version : Điều khiển từ xa trên máy " chủ ".


khanhhoant_2006
14-12-2006, 15:56
:D NHờ Mr.M chỉ giáo giùm
Mình làm phòng game.Xin hỏi có cách nào ( phần mềm nào ) cho phép ngồi tại máy chủ có thể điều khiển cho chạy một chương trình trên máy khách không.Cảm ơn nhiều.

:06: ---:06:

the anh
14-12-2006, 16:19
bạn có thể sử dụng chương trình VNC đấy!

khanhhoant_2006
14-12-2006, 20:29
Bạn có thể hướng dẫn rõ hơn không? Cảm ơn bạn nhiều.

hoangthuan
14-12-2006, 21:07
Bạn có thể hướng dẫn rõ hơn không? Cảm ơn bạn nhiều.

bạn tải trương trình VNC về ...sau đó setup...máy nào bạn cần theo vào thì bạn cài VNC server còn máy nào bạn dùng để theo dỏi thì cài VNC viewer vào ..khi cài VNC viewer, bạn cần điền ip trong mạng lan của bạn đúng với máy cài VNC server và password do server tạo ra.

khanhhoant_2006
15-12-2006, 09:50
Chào bạn hoangthuan.Cảm ơn bạn đã chỉ giúp cho.Mình đã làm theo hướng dẫn của bạn nhưng không được.Khi cài đặt VNC viewer trên máy chủ mình không thấy có chổ nào bắt phải nhập IP hoặc Passworld của máy khách.Khi cài đặt xong cho cả hai máy mình chạy VNC viewer trên máy chủ thì hiện ra khung sever và mình thử nhập ip của máy khách vào thì báo lỗi như sau: unable to connection to hots connection timed out (10060).Không biết quá trình cài đặt có chổ nào sai không mong bạn chỉ giúp.Một lần nữa cảm ơn bạn nhiều.

hoangthuan
15-12-2006, 11:28
Chào bạn hoangthuan.Cảm ơn bạn đã chỉ giúp cho.Mình đã làm theo hướng dẫn của bạn nhưng không được.Khi cài đặt VNC viewer trên máy chủ mình không thấy có chổ nào bắt phải nhập IP hoặc Passworld của máy khách.Khi cài đặt xong cho cả hai máy mình chạy VNC viewer trên máy chủ thì hiện ra khung sever và mình thử nhập ip của máy khách vào thì báo lỗi như sau: unable to connection to hots connection timed out (10060).Không biết quá trình cài đặt có chổ nào sai không mong bạn chỉ giúp.Một lần nữa cảm ơn bạn nhiều.

1\ bạn phải bảo đãm các máy trong mạng lan ping thấy nhau (nếu chưa tắt firewall thì tắt đi)
2\ phải chạy VNC server ,trên máy mà bạn muốn điều khiễn trước khi bạn chay VNC Viewer trên máy của bạn.

TKL
15-12-2006, 11:33
bạn cài VNC sever vào các máy con.máy chủ thi cài VNC viewer.nên nhớ trên máy con chỉ cài VNC sever thôi nha.Khi cài VNC sever cho may con nhớ đanh dấu vào mục Always treat new conections as share trong phần sharing
nhớ là phải làm pass cho VNC sever nha.
Lúc kết nối bạn vào VNC viewer cua máy chủ bấm vào nó sẽ hiện lên cái khung đánh ip va pass.ban danh ip cua máy con vào và danh pass trên máy con là OK!!!
Nếu như vậy mà vẫn không được thì cài lại cái VNC đó lại đi.nhiều khi nó bị lỗi.
Vào đây download về nè http://www.realvnc.com/download.html

khanhhoant_2006
15-12-2006, 14:50
Không được rồi các bạn ơi.Mình đã làm theo đúng sự hướng dẫn của các bạn nhưng khi kết nối thì trên máy chủ vẫn hiện ra một cái khung có hai ô.Một ô sever thì có con trỏ đang sẵng sàn, còn ô encryption thì mờ đi có chữ Always Off.Có phải mình đã Bó tay.com rồi phải không:02: :02: :02:

bachviet
16-12-2006, 07:14
Bạn phải chắc chắn rằng trong LAN của bạn phải PING thấy máy chủ. Bạn cài VNC full trên máy chủ, trên máy khách bạn cài VNC server. Bạn muốn từ máy chủ điều khiển máy khách nào thì bạn chạy Run VNC Viewer : Nhập IP máy khách vào ô Sever, ô Encryption mặc định nó Always Off click OK.
Chúc bạn thành công !

hoangthuan
16-12-2006, 21:02
- Ping Girl
- Request timed out
- What should you do ?


bạn phải chắc chắn girl đó phải tắt firewall đi và nằm chung 1 nhà với bạn...lúc đó mới ping được (nhớ Nat port 113,114,115 vào nhà để tui câu VNC wa coi:06: )

comando
20-12-2006, 21:16
cho hỏi hoangthuan khi cài chương trình LogMein vào máy server và máy clien tôi thấy trên máy clien xuất hiện user LogMein . Tôi nghi ngờ đây là user mà khi từ bất cứ máy nào cũng có thể login vào máy clien của tôi nếu máy đó có sử dụng chương trình LogMein như của tôi ? Nếu như vậy còn gì là bảo mật thông tin ?
Bạn xem hộ tôi nhé ! Cám ơn

lenhung
27-12-2006, 18:47
ụa....theo em biết thì VNC chỉ dùng được trong mạng LAN thôi mà, chớ đâu có dùng được cho WAN đâu mà bác đòi điều khiển máy tính của cậu ấy = VNC từ nhà anh.

sonxilip
03-01-2007, 11:29
Bạn có thể xài chương trình này nè (IntelliAdmin Profile Generator). Nó đơn giản hơn VNC nhiều ( vì nếu xài VNC bản free, bị hack đó). Bạn vào tranh web này để xem thông tin và downt về nhé.
http://www.intelliadmin.com.
( đừng xài chương trình này xem trộm người ta chát nhé..)

lenhung
09-01-2007, 18:30
có lẽ phần thực hành là để mấy tụi em tự mày mó. Nhưng anh sõnilip co the noi 1 vài điều vể nó được ko??

lenhung
21-02-2007, 18:10
:shok: theo em biết thì VNC chỉ dùng được trong mạng LAN thôi mà, chớ đâu có dùng được cho WAN đâu:bomb:

Diepnk
23-02-2007, 12:04
Minh cung lam thu nhu cac ban huong dan rui, nhung van bi loi nhu ban khanhhoant_2006 (unable to connect to host: Connection timed out 10060). Mac du` 2 máy đã ping đc nhau.
Xin các pro chỉ giáo thêm

luugutetuong
27-02-2007, 01:40
Tôi nghĩ về vấn đề "Điều khiển từ xa trên máy " chủ ".", bạn hoangthuan hướng dẫn là được rồi đó. Chương trình VNC dễ sử dụng thôi. Để điều được máy tính khác, thì các máy tính cùng mạng LAN với máy tính bị điều khiển ấy trước hết phải PING được máy tính bị điều khiển đã. Tuy nhiên PING được rồi cũng chưa chắc đã xong vì vướng firewall chẳng hạn nên phải thử bằng cách search Tên_máy_tính (hoặc địa chỉ) hoặc dùng luôn Windows Expkorer xem có brow được máy tính đó không, nói chung bằng những cách "cổ điển" mà truy cập được đến máy tinh đó thì cũng dùng được VNC để điều khiển được. Ngược lại bằng nhiều cách khác nhau không thể truy cập được đến máy tính đó thì VNC cũng chịu và đây không phải vấn đề của VNC.

Còn việc sử dụng VNC từ WAN để điều khiển máy tính trong LAN thì tham khảo phần "III. CẤU HÌNH REMOTE DESKTOP"

trong bài viết "ADSL Toàn Tập: Setup - Remote Admin - VPN" của ban hoangthuan tại: http://nhatnghe.com/forum/showthread.php?t=1951

vq5bao
01-03-2007, 20:21
cần chú ý địa chỉ IP của máy con phải là IP tĩnh thì mới đc

buonleloi
07-03-2007, 16:47
Thử dùng Net-Monitor-forEmployees-Professional-v333 đi bạn, chất lượng tuyệt vời !!! Bạn có thể xem màn hình máy con mà máy con không thể biết mình đang bị theo dõi, ngoài ra bạn có thể điều khiển trực tiếp máy con, chạy phần mềm trên máy con ... và rất nhiều điều thú vị khác ...
Dạo này các công ty thường cài cái này tất cả máy con của công ty lắm ( :D mình đi bảo trì - cài đặt server cho các công ty thấy một số nơi cài sẵn, một số nơi yêu cầu mình cài phần mềm giám sát máy con mình cũng cài cho họ cái này ) Cái này còn có tên khác là Net Lookout Admin ...

hungvietnt
19-03-2007, 22:50
Bạn có thể dùng chương trình tên là Radmin , chương trình này cũng hay và hỗ trợ và nhiều chức năng VNC , ngoài việc điều khiển máy hoặc coi máy đó làm gì bạn có thể trực tiếp share file cũng đc . Nếu bạn làm quán net thì nên dùng món này để quản lý dễ hơn và dùng chương trình tính cứoc để quản lý giờ chơi của khách hàng . Cò Nat port của Radmin là 4899 :D

quangngan1988
29-03-2007, 18:08
sai Hany Cafe di Remote send file .... tot lam

Shadowless
29-03-2007, 19:34
:D NHờ Mr.M chỉ giáo giùm
Mình làm phòng game.Xin hỏi có cách nào ( phần mềm nào ) cho phép ngồi tại máy chủ có thể điều khiển cho chạy một chương trình trên máy khách không.Cảm ơn nhiều.

:06: ---:06:

Phòng game hãy cài chương trình tính tiền Easy Cafe, quản lý từng máy tại máy chủ, run client program tại máy chủ, full control client từ máy chủ, firewall từ máy chủ.....
Tất cả tại máy chủ

Google it

TKL
30-03-2007, 16:49
bạn cài cùng lúc 2 phần mềm,1 là Easycafe,2 là phần mềm Netop,Easycafe dùng để quản lý tính tiền,tắt mở máy.Netop dung để cài phần mềm và chỉnh sửa trên từng máy,quản lý máy rất hiệu quả.có thể xem được máy con đang làm gì mà máy con không biết.hihihi:D

phudong1
03-04-2007, 18:23
ban co the setup chuong trinh vnc day !

Bạn thử dùng Handy Cafe xem sao. Đây là phần mềm tính tiền cho tiệm net. Nó có nhiều chức năng thuận tiện, trong đó có chức năng remote management.

itmanthai
08-04-2007, 18:20
Các bạn thân mến ! theo mình thấy thì VNC có vấn đề, còn điền vào IP của máy thì làm gì có! các bạn có chương trình nào hay hơn ko, ko nhất thiết là VNC, xin các bạn giúp đỡ, ví dụ là net op chẳng hạn ! xin cảm ơn và hậu tạ, đi uống cà phê Điểm Hẹn sài gòn ha !

ltqt
09-04-2007, 06:37
bro ui nếu bro làm phòng net thì bro có thể thử soft quản lý internet của Vinagame: CSM mọi chi tiết bro có thể vào đây xem. good luck !!!:D
www.csm.vinagame.com.vn

minhptsla
09-04-2007, 14:08
Bạn hãy dùng chương trình NETOPSCHOOLS -
Với Chương trình này có thể kiểm soát mọi hoạt động của máy trạm. Có thể Deloy xuống các trạm - chạy bất kể chương trình gì trên máy trạm và chạy các kịch bạn do bạn tạo ra trên phía máy trạm