PDA

View Full Version : Help Sao Cài Võ Lâm I Xong Vào Không Được ?


congaihiphop000
06-05-2009, 22:51
không hiểu tại sao em download bộ cài võ lâm I về setup xong. chạy autoupdate xong vào đăng nhập game thì nó báo lỗi
Chua cap nhat duoc ca file(\config.inl)

em không biết sao nữa. bõ công sức down về 6 tiếng đồng hồ mà setup xong báo lổi như vậy. buồn quá. mong các Mod và Bro nào chỉ giáo giúp em với.:(
Cám ơn các bạn nhiều lắm
thân !

aItInT
06-05-2009, 22:57
chắc thêm 6 tiếng nữa là cài được liền có công mài sắc đi

nh@tnghe
06-05-2009, 23:01
không hiểu tại sao em download bộ cài võ lâm I về setup xong. chạy autoupdate xong vào đăng nhập game thì nó báo lỗi
Chua cap nhat duoc ca file(\config.inl)

em không biết sao nữa. bõ công sức down về 6 tiếng đồng hồ mà setup xong báo lổi như vậy. buồn quá. mong các Mod và Bro nào chỉ giáo giúp em với.:(
Cám ơn các bạn nhiều lắm
thân !

Chụp hình lỗi post lên đi bạn!!!:dance:

congaihiphop000
06-05-2009, 23:02
rồi khi em thoát ra thì nó hiện lên 1 trang wed. ở trên cùng trang wed ghi HTTP 404 Not Found . địa chỉ của trang wed đó là http://redir.zing.vn/volam1/
như vậy là bị sao vậy các bác.em ra tiệm net thì không có tình trạng này.em nghỉ là virus nên đã format tất cả ổ cứng và cài lại Win nhưng vẫn vậy.mong các bác giúp em với.thank

minhtuyen
06-05-2009, 23:05
Có thể không do Virus mà do Source cài đặt có vấn đề rồi, đi ra ngoài chợ mua đĩa về cài thử xem

congaihiphop000
06-05-2009, 23:06
Chụp hình lỗi post lên đi bạn!!!:dance:

làm thế nào để post hình lên vậy?sr bác em mới vào diễn đàn nên còn kém hiểu biết lắm

nh@tnghe
06-05-2009, 23:19
làm thế nào để post hình lên vậy?sr bác em mới vào diễn đàn nên còn kém hiểu biết lắm

Hướng dẫn cách post hình nè bạn!
http://nhatnghe.com/forum/showthread.php?t=3957

congaihiphop000
07-05-2009, 01:17
hình đây. đăng nhập vào game thì báo lỗi như thế này nè:
http://img7.imageshack.us/img7/4365/94897008.png

congaihiphop000
07-05-2009, 01:25
và khi em nhấn ok (hồi đó còn game out ra) thì nó hiện lên trang wed này nè các bác. em ra tiệm chơi thì ko có http://yfrog.com/0794897008p

congaihiphop000
07-05-2009, 01:27
em post hình lên nhưng sao hình lớn quá em không biết làm nhỏ lại. nặng quá:bomb:
http://img7.imageshack.us/img7/4365/94897008.png

congaihiphop000
07-05-2009, 01:30
ấy chết. em post nhầm hình. hình wed khi out ra đây
http://img7.imageshack.us/img7/6880/79333911.png

congaihiphop000
07-05-2009, 01:38
các bác làm ơn giúp em với. em đang cần chơi võ lâm gấp :(

maihhoangminh
07-05-2009, 08:36
ra tiem net tim cai fiel do copy vao phai update cua no thi se ok thoi ban ah,nho tim dung file copy vao dung thu muc cai dat vo lam chuc ban thanh cong

congaihiphop000
07-05-2009, 09:33
ra tiem net tim cai fiel do copy vao phai update cua no thi se ok thoi ban ah,nho tim dung file copy vao dung thu muc cai dat vo lam chuc ban thanh cong

uh. thank bạn nhìu. mình sẽ làm thử theo cách của bạn. không biết được không nhưng cũng cám ơn bạn chân thành:dance:

congaihiphop000
08-05-2009, 05:12
em vào được game rồi. thank các bác nhiều lắm.
còn về vấn đề em thoát game võ lâm ra thì hiện lên trang wed thì sao các bác. ngoài tiệm net thì không có bị như vậy. em nghĩ là virus nên đã format tất cả các ổ C D E cài lại nhưng vẫn vậy. mong các bac1 giúp em với. em có post hình ở trên đó. thanks !

congaihiphop000
10-05-2009, 08:53
sao ko ai chỉ em hết vậy? fai3 chăng bịnh này bác sỹ pó tay hay sao :(

saphire90
05-07-2009, 23:09
trời....
-đầu tiên cái vụ file config nhé.

mở notepad ra copy đoạn code này vào

[Server]
GameServPort=5622
DenialPort=5623

[Client]
CanOpenUrlWhenExit=0
FullScreen=0
Represent=2
FPS=0
DynamicLight=0
CapPath=


lưu lại đặt tên là config.ini rồi copy dán vào thư mục cài đặt võ lâm

- còn cái vụ thoát game hiện lên trang web của võ lâm thì lúc chạy auto update của võ lâm vào phần Tùy Chọn ->bỏ chọn ô Mở Trình Duyệt

dieuquan
06-07-2009, 09:26
cách giải quyết nhanh gọn lẹ. mua 1 USB 2GB, chạy ra tiệm net copy đêm về nhà chơi, thế là xong. Võ lâm I chỉ có 1.6GB thôi.