PDA

View Full Version : Help ko cai được windown server 2008 r2 64 bit


dunghuong
26-08-2010, 13:44
mình xem thông tin trên máy thì có hỗ trô 64 bit .
nhưng khi cài windown server 2008 tên máy ảo nó lại báo là cpu ko hỗ trơ 64 bit.
đây là cáu hình của máy
Processor Intel(R) Core(TM)2 Duo CPU T5870 @ 2.00GHz 5.1 4.0
Determined by lowest subscore

Memory (RAM) 2.00 GB 5.1
Graphics Mobile Intel(R) 4 Series Express Chipset Family 4.0
Gaming graphics 828 MB Total available graphics memory 4.2
Primary hard disk 40GB Free (59GB Total) 5.4
Windows 7 Ultimate

System
--------------------------------------------------------------------------------

Manufacturer TOSHIBA
Model TECRA A10
Total amount of system memory 2.00 GB RAM
System type 32-bit operating system
Number of processor cores 2
64-bit capable Yes

ui_da
26-08-2010, 15:13
bạn tham khảo trang này:

http://ark.intel.com/Product.aspx?id=37034

Chú ý mục: Intel® Virtualization Technology (VT-x)

manhsu91
26-08-2010, 15:22
mình xem thông tin trên máy thì có hỗ trô 64 bit .
nhưng khi cài windown server 2008 tên máy ảo nó lại báo là cpu ko hỗ trơ 64 bit.
đây là cáu hình của máy
Processor Intel(R) Core(TM)2 Duo CPU T5870 @ 2.00GHz 5.1 4.0
Determined by lowest subscore

Memory (RAM) 2.00 GB 5.1
Graphics Mobile Intel(R) 4 Series Express Chipset Family 4.0
Gaming graphics 828 MB Total available graphics memory 4.2
Primary hard disk 40GB Free (59GB Total) 5.4
Windows 7 Ultimate

System
--------------------------------------------------------------------------------

Manufacturer TOSHIBA
Model TECRA A10
Total amount of system memory 2.00 GB RAM
System type 32-bit operating system
Number of processor cores 2
64-bit capable Yes

may ao ban 64 bit thi moi chay duoc, coi chung ban cai lon may ao ban 32 bit roi do, thân

bicycle
26-08-2010, 16:25
Bạn có cài bản nào thì máy của bạn của ko thể cài máy ảo 64bit được đâu vì máy ko support VT.

haipham
31-08-2010, 15:17
Bạn cài được chưa?

Tình hình là như thế này: Máy tính của bạn support 64 bit nhưng máy thực của bạn cài Windows 7 Ultimate 32 bit nên VMWare hay Virtual PC của bạn cũng phải cài bản 32 bit. Do đó ko cài được máy ảo 2k8 64 bit. Nếu muốn cài máy ảo 2k8 64 bit thì nên sử dụng máy thật Windows 7 64 bit.

bsdvn
21-09-2010, 04:16
Có bác nào cài được chưa các các?

Máy em, hệ điều hành máy chính Windows 7 64 Bit, cài cái Virtual PC 2007 SP1 cũng 64 Bit

khi cài Windows 2008 R2 64 bit là không được, báo lỗi liền, nhưng khi đưa em Windows 2008 R2 32bit là OK ngay.

Tìm trên các trang của MS, thì máy ảo cho Windows 2008 64 bit cho Virtual PC là hoàn toàn không có, mà chỉ toàn có trên Hyper thôi ( http://www.microsoft.com/downloads/en/details.aspx?FamilyId=9040a4be-c3cf-44a5-9052-a70314452305&displaylang=en)

Bác nào cài được cái Windows 2008 R2/64 bit cho Virtual PC, cho em học hỏi với - em đang cần cái này lắm luôn (vì buộc lòng cài không được, phải qua VMWare thôi)

Tony_nguyen19
21-09-2010, 08:44
CHIP CPU có support x64 ko? nếu ko support cài hem dc đâu :D
nếu có support thì vào BIOS xem nó có bị tắt tính năng VT đi ko

bsdvn
21-09-2010, 11:13
không tắt tính năng VT bác ơi, em activate tính năng này lên rồi.

Dùng VMWare là ok, không vấn đề gì - nhưng khi cài trên Virtual PC là báo ngay là không hỗ trợ.

(chip và CPU hỗ trợ thì mới cài được Window 7 U 64 bit - và VMWare mới cài được chứ bác)

Về lý thuyết, ai cũng nghĩ là cài được - nhưng em cài hoài sao chẳng được. Bác nào cài thành công rồi, cắt cho cái hình lên thử xem sao các bác?

bem_pro
21-09-2010, 14:50
Bạn vào BIOS check xem hardware của bạn có support cài 64 bít không?Máy mình cài windows xp x86 mà vẫn cài máy ảo Server 2008 R2 được ầm ầm, đâu phải cần máy thật cài x64 mới cài được máy cảo x64 đâu.

bsdvn
21-09-2010, 18:22
Bạn vào BIOS check xem hardware của bạn có support cài 64 bít không?Máy mình cài windows xp x86 mà vẫn cài máy ảo Server 2008 R2 được ầm ầm, đâu phải cần máy thật cài x64 mới cài được máy cảo x64 đâu.

bác cắt cho anh em cái hình chạy Windows 2008 Server R2/64 bit với cái máy cho anh em chiêm ngưỡng cái coi - bác nói làm em ngưỡng mộ quá

boylies1986
26-09-2010, 09:08
1. Bạn xem lại thông tin CPU từ nhà sản xuất xem có hỗ trợ Virtualization Technology hay không? (ứng với con của bạn thì không có hỗ trợ VT, link tham khảo từ Intel: http://www.intel.com/products/processor/core2duo/mobile/specifications.htm )

2. Điều kiện này chỉ có trên Desktop -> Mainboard phải hỗ trợ: vào BIOS bật tính năng Virtualization lên, Mainboard không có -> bótay.com

hoang_dk
12-10-2010, 18:29
BSDVN:
Dualboot from Virtual Hardisk may be your solution.

One of the best features that is being discussed around is the native support for VHD (Virtual Hard Disk). Yes the same VHD files that are used in virtualization platform i.e.. Hyper-V, Virtual Server and Virtual PC.

Windows 7/ vista includes a "boot to VHD" feature. So, it is possible to install Windows Server 2008 R2 (64bits) inside a VHD that resides on the Windows 7 file system. This system will be available as dual-boot on system startup.
When booted on Windows Server 2008 R2, it is possible to enable the Hyper-V Server Role and everything works perfectly.
In order to set this up on your Windows 7 / Vista workstation:
a) Boot on the Windows Server 2008 R2 Installation Media
b) When the language selection dialog appears, hit Shift+F10
c) In the command prompt, run a series of command to create a virtual hard disk.

DISKPART
CREATE VDISK FILE=driveletter:\virtualharddisk.vhd maximum=14500 type:fixed
(creates a VHD on driveletter: of the size 14500 Mb and it’s fixed size for better performance)
SELECT VDISK FILE=driveletter:\virtualharddisk.vhd (selects the created disk)
ATTACH VDISK (attaches it so Windows can see it)
list disk (shows you all the disks in the system, note the number of your newly created VHD)
select disk disknumber (selects the newly created VHD)
CREATE PARTITION PRIMARY (creates a primary partition)
select partition 1 (selects the primary partition)
active (sets it to active)
format fs=ntfs quick (format it with NTFS and do it quick)
assign (assigns a driveletter, note with driveletter it gets!)
ASSIGN LETTER=X ( hvis driveletter er X )
FORMAT QUICK LABEL=Windows7

Ban co the lien lac voi toi qua dia chi hd@marsi.dk neu co gi tro ngai.

123nobita
12-10-2010, 21:15
bác cắt cho anh em cái hình chạy Windows 2008 Server R2/64 bit với cái máy cho anh em chiêm ngưỡng cái coi - bác nói làm em ngưỡng mộ quá


đây thì hình cho bạn ,source bản này mình tải từ tailieu.nhatnghe.com đó.máy thật cài win 7 64 bit,mình cải trên VMware Workstation 7.1

http://ca6.upanh.com/14.593.18824765.5Bl0/picture002.jpg

http://ca7.upanh.com/14.593.18824794.UFT0/picture003.jpg

http://ca4.upanh.com/14.593.18824819.lMR0/picture004.jpg

bữa học MCSE ở NN cho key mà bỏ đâu mất tiêu ,tìm hoài trên mag ko có key xịn,nên ko active nó lên đc,nên màn hình đen thui :bomb:,crack thì đc nhưng mình nghe nói ko dcpromo hay 1 số chức năng của server ko sử dụng đc,nên ko crack đag tìm key,ai có key share cho mình với.Thank trước nhé :dance:

quangchjen
29-06-2011, 22:07
Máy có chức năng VT nhưng khi Enable lên và cài Win x64 bình thường, nhưng có điều máy có dấu hiệu đơ đơ khoảng vài s, sau đó lại bt, 1 tí sau lại bị.. mặc dù CPU vẫn chỉ có <30%, cấu hình mới nhất, Sony Vaio i5 - 2410. có ai biết cách khắc phục hiện tượng này thì giúp em với?? thanks.. tìm hoài Windows 2008 R2 SP1 x86 mà ko có.

123nobita
30-06-2011, 08:21
đây là bản server 2k8 r2 64bit ko cần avtive vì khi cài xong nó tự active,mình chỉ mới cài thôi,chưa test thử các chức năng server còn ko
http://www.mediafire.com/?05ok40p70jh24

khi down xong giải nén có lỗi CRC ở file 5,12,18 ,dùng winrar >tools> repair achive .là giải nén đc

ctrinh tải nguyên folder mf đây :http://www.mediafire.com/?q9sbhv8thbjbszl

ctrinh này mình dùng avira free báo có con TR/Dropper.Gen .chỉ cần disable antivirus là dùng ok

heavenlove88
30-06-2011, 08:49
http://www.grc.com/files/securable.exe
bạn có thể dùm phần mềm này và check thử cpu của bạn có hổ trợ ảo hóa không.

quangchjen
30-06-2011, 17:10
http://www.grc.com/files/securable.exe
bạn có thể dùm phần mềm này và check thử cpu của bạn có hổ trợ ảo hóa không.

trời! máy mình có mà, có hỗ trợ công nghệ ảo mà đó chính là chức năng VT trong BIOS đó, nhưng như mình đã nói là khi Enable chức năng VT lên thì máy có dấu hiệu đơ đơ mà?? nên mình ko dùng cách này, mọi người có cách khác ko thì giúp mình với??

3ragon
05-09-2011, 20:39
http://www.grc.com/files/securable.exe
bạn có thể dùm phần mềm này và check thử cpu của bạn có hổ trợ ảo hóa không.

Cái này dùng sao hả bạn :wacko:
Mình cũng có case này cpu hổ trợ VT nhưng boot lên lúc nào nó cũng boot bằng cái này trước, https://lh6.googleusercontent.com/-KGgirV0cXH8/TmTR1iPfkQI/AAAAAAAAADw/_hhvGRQQ85E/Aloxovn.com-vmk.png là sao nhỉ

hauhity
04-10-2011, 22:32
Vao Cmos Enable -> Vitual Technogoly la ok